WorldBox Mod APK 0.9.6 (Mua Sắm Miễn Phí)

WorldBox Mod là tựa game mô tả trái đất thu nhỏ do người chơi nắm quyền điều hành. Và xây dựng lên một đế chế mới được mình làm chủ mọi thứ. Lập nên một hệ sinh thái của riêng mình, với quyền năng vô hạn sự sống và cái chết đều do mình. Game có tỉ lệ như trái đất cũng được chia ra làm năm châu lục và sáu đại dương. Game được đông đảo người chơi đón nhận vì có lối chơi hấp dẫn thú vị. Được hàng chục triệu lượt tải xuống. Mang lại niềm vui cho ngươi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Được tất cả các hệ điều hành hỗ trợ và sử dụng rất mượt mà không bị dật lác. Trò chơi mô phỏng tình hình người dân sinh hoạt trên lãnh thổ, vì thế nhà phát hành trang bị một nguồn âm thanh vô cùng sôi động. Với âm thanh của vạn vật mà bạn tạo ra. Phục vụ người hết khả của nhà phát hành.

Tải WorldBox Mod – Xây dựng vương quốc của riêng mình

Là một thể loại mô phỏng Sandbox được rất nhiều người yêu thích đón nhận cùng với đó rất nhiều game cũng thành công từ thể loại mô phỏng này. Game sẽ đưa ta vào một mảnh đất ở đó ta phải tự sinh tồn, và tạo ra một đế chế vương quốc của riêng ta. Mọi thứ sinh vật cây cối mọi thứ được quay lại thời kì hàng trăm năm trước. Bây gờ việc của bạn là xây lại hết tất cả từ cầu, đường xá để đi lại giữa các đảo. Luôn có sự ganh đua giữa các quốc đảo khác nhau để đi xâm chiếm. Ngoài ra bạn phải xây dựng đế chế mạnh mẽ để không bị xâm chiếm bởi các đảo khác. Vào game bạn chở thành một vị vua chúa đang xây dựng đất nước, ban hành sự sống cho mọi thứ. Hãy chơi game để thành bá chủ thế giới của riêng mình.

game WorldBox Mod apk mien phi

Đồ họa và Giao diện

WorldBox Mod với đồ họa rất mới Pixel đưa game lên một độ hot mới. Có hàng trăm triệu lượt tải chứng minh một phần cho đồ họa của game rất đẹp là hấp dẫn người chơi. Mô phỏng chân thực từ những con vật sinh sống trên vương quốc đến cây cối đều hài hòa và hợp lý. Người chơi cảm thấy thú vị và không thấy mỏi mắt khi trải nghiệm game sau ngày dài lao động. Đi cùng mới đó là một giao diện được thiết kế dễ thao tác và sử dụng. Cho những người mới chơi không quá khó khi vào game và lập ra một đảo của chính mình. Giao diện rất linh hoạt bạn có thể thay đổi theo ý tưởng riêng của mình, thuận lợi nhất cho game thủ đi chiến game.

WorldBox Mod apk

Chế độ chơi

Bạn có thể thay đổi bố cục giữa các châu lục với nhau như là xếp lại thành hình của riêng ra tạo độ hứng thú khi chơi game. Game linh động cho bạn để bạn tạo ra những hình thù riêng tùy vào ý tưởng và sự thông minh của người chơi. Vì là mô phỏng như một trái đất nên là những nơi bạn khai phá ra vùng đất mới sẽ sử dụng nuôi chồng cây cối và đặt tên cho chúng để dễ cai quản lãnh thổ, với người chơi thông minh họ đặt tên theo các nước như ngoài thực để tạo hấp dẫn khi chơi game. Không chỉ được trồng cây cối sinh vật mà được trang bị cả bom, đạn, súng phun lủa, thiên thạch và phun nước tùy chòn vào khả năng của bạn sự dụng. Bạn làm chủ vương quốc quyền troang tay vì thế có thể tạo ra các yếu tố tự nhiên như là lũ lụt, mưa đá, núi lửa để tăng thú vị cho game.

game WorldBox Mod mien phi

Nhiệm vụ trò chơi

WorldBox Mod dành cho người chơi nhiệm vụ mỗi ngày phải hoàn thành để nhận tiền, vàng để nâng cấp đất nước. Và khi bạn tìm ra được vùng đất mới sẽ có phần quà và được nâng cấp level cao hơn và nhiều thử thách hơn. Những nhiệm vụ game đưa ra mỗi ngày tạo thử thách cho bạn, luyện tập nâng cao kĩ năng chiến đấu xây dựng đất nước hùng mạnh. Các nhiệm vụ được thay đổi mỗi ngày, liên tục cập nhật để thử thách bạn mỗi khi bạn vào game. Vì thế người chơi hãy đặt mục tiêu mỗi cho bản thân.

game WorldBox Mod

Nhân vật Phong phú

Là game xây dựng đất nước mới xây dựng lại từ thời cổ xưa nên nhân vật rất phong phú. Như là người dân sinh sống trên vương quốc của mình từ người già đến trẻ vô cùng đa dạng. Ngoài ra không thể thiếu được là các sinh vật và động thực vật làm cho vương quốc đông vui và hấp dẫn hợn. Công việc chính của những nhân vật chính là đi khai thác các mảnh đất mới và mang lương thực về cho dân làng. Còn lại là ở nhà trông vương quốc và chăn nuôi và trồng cây cối cho vương quốc thêm phần sinh động.

game WorldBox Mod apk android mien phi

Âm Thanh sống động

WorldBox Mod mô phỏng một đất nước nên âm thanh rất sôi được phát ra từ những hoạt động thường ngày của người dân. Âm thanh từ động vật cây cối gió thổi và những trận thiên tai tạo nên nghe rất chân thật và thêm phấn khích người chơi. Người nghe thấy được tiếng nói của những người lao động khai phá vùng đất. Ngoài ra còn những trân núi lửa phun trào, động đất và tiếng mưa rơi. Tất cả để kích thích thính giác của người chơi tạo thú vị khi chơi game. Hãy trải nghiệm game ngay nhé.

download