World of Tanks Blitz APK 8.0.0.831

Bởi Đinh Sang - Cập nhật Tháng Sáu 9, 2021
World of Tanks Blitz APK 8.0.0.831
Tên World of Tanks Blitz
Phiên bản 8.0.0.831
Mod Features N/A
Kích thước 117MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Chiến Lược
Cài trên Google Play
Phát hành Wargaming Group
Genre
Update Tháng Sáu 9, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (117MB)

Vũ khí chiến đấu hiện đại là đại diện cho những cuộc chiến tranh quy mô lớn, có sức tàn phá khủng khiếp. Trong đó phải kể tới những chiếc xe tăng thần công. Có khả năng xông phá trên mọi mặt trận. Bắn ra những phát đạn khiến mọi thứ nổ tung. World of Tanks Blitz cho bạn tham gia vào cuộc chiến xe tăng đầy căng go và quyết liệt. Bạn sẽ điều khiển xe tăng của mình di chuyển, tấn công những chiếc xe tăng khác. Trên đấu trường không khoan nhượng này sẽ diễn ra rất căng thẳng, kinh điển. Với sự tham gia của nhiều quốc gia trên thế giới. Hứa hẹn đây sẽ là cuộc chiến xe tăng quy mô lớn nhất trong lịch sử chiến tranh nhân loại. Rất nhiều những chiếc xe tăng hiện đại, tiên tiến có trong gameplay. Bạn được tự do lựa chọn bất kì chiếc nào mình thích. Với phiên bản mod này. Mua sắm tất cả mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Độc quyền duy nhất tại vothanvosong.vn.

Tải World of Tanks Blitz mod – Tham gia cuộc chiến xe tăng siêu kinh điển

World of Tanks Blitz  Mod đưa bạn tới chiến trường xe tăng khủng. Ở đây đều là những chiếc xe tăng có kích thước khổng lồ. Sức công phá vô cùng lớn. Mỗi chiếc xe tăng sẽ có một chỉ số tấn công, phòng thủ nhất định. Để lựa chọn được những chiếc tốt. Hãy quan tâm đến các chỉ số đó nhé. Trên đấu trường này, không hề có sự công bằng một chút nào cả. Kẻ nào mạnh hơn thì dành chiến thắng. Tất nhiên kẻ yếu sẽ phải chịu thất bại, tổn thất nặng nề. Sau mỗi cuộc chiến dù thất bại hay chiến thắng. Bạn vẫn cần tập luyện nhiều hơn. Để có thể có được kỹ năng điều khiển xe tăng điêu luyện, biến ảo hơn. Cuộc chiến đòi hỏi cần có sự chuẩn xác tới mức tuyệt đối. Bạn cần làm quen với giao diện điều khiển của game. Các phím điều khiển, phím tấn công, phòng thủ, tăng tốc, vv…. Hãy ghi nhớ tất cả. Cuộc chiến sắp bắt đầu rồi. Hãy tải ngay phiên bản mod của gameplay về máy chiến cùng admin nào.

game World of Tanks Blitz mod

Liên tục cập nhật thêm xe tăng mới

World of Tanks Blitz Mod có hệ thống xe tăng không dừng lại ở một con số cụ thể nào cả. Bởi đây là game mô phỏng cuộc chiến xe tăng trong chiến tranh theo xu hướng hiện đại hóa. Liên tục cập nhật những mẫu xe tăng mới nhất, hiện đại nhất cho người chơi trải nghiệm. Điều này thật sự rất tuyệt vời. Bởi khi chơi game trong thời gian dài bạn sẽ không cảm thấy chán nản. Tính đến thời điểm hiện tại thì gameplay có tới hơn 350 mẫu xe tăng khác nhau. Một số lượng khổng lồ và vẫn đang tăng lên không ngừng. Bạn thỏa sức lựa chọn những mẫu khác nhau để tham gia chiến đấu. Hệ thống cho phép bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe tăng của mình. Trang bị thêm những vũ khí tấn công hiện đại. Thay đổi lớp vỏ cho xe tăng có khả năng phòng thủ mạnh hơn.

game World of Tanks Blitz mod hack

Thi đấu online cùng bạn bè

Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn, buồn chán khi phải thi đấu một mình đâu. World of Tanks Blitz Mod có chế độ thi đấu online. Cho phép người chơi có thể tự tạo đội. Mời bạn bè tham gia thi đấu. Đồng thời bạn cũng có thể chiến đấu ngẫu nhiên cùng với những người chơi khác trên thế giới. Phổ biến trên 20 quốc gia khác nhau. Đây là cơ hội cho bạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chiến đấu của họ. Cạnh tranh trực tiếp, cùng nhau tranh tài trên chiến trường xe tăng. Khi thi đấu có thể là đối thủ của nhau. Nhưng khi kết thúc, mọi người có thể kết bạn, làm quen, trò chuyện với nhau. Lối chơi mở mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, đa dạng hơn. Hãy cùng với những người bạn của mình thành lập lên một đội chơi cùng nhau. Hàng ngày luyện tập, phối hợp ăn ý với nhau. Chinh phục những phần thưởng giá trị nhất trong game.

World of Tanks Blitz mod apk

Xông pha trên mọi chiến trường

Những chiếc xe tăng giống như con chiến mã thép vậy. Xông pha trên mọi chiến trường không biết mệt mỏi. Đây cũng là người bạn đồng hành đưa bạn đi tới nhiều nơi. Khám phá nhiều cảnh đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới. Bản đồ chiến đấu rất rộng lớn. Người chơi có thể tự do điều khiển xe tăng của mình tới các vị trí khác nhau. Để ẩn lấp, mai phục, chờ kẻ địch xuất hiện. Mỗi bản đồ sẽ có một phong cảnh đẹp riêng. Tuy nhiên bạn sẽ phải dùng tiền để mở khóa những bản đồ mới. Nhưng với tính năng mod của vothanvosong.vn cung cấp. Bạn không cần phải suy nghĩ một điều gì cả. Trải nghiệm tất cả mọi thứ hoàn toàn miễn phí, tuyệt vời nhất.

tai game World of Tanks Blitz mod apk

World of Tanks Blitz mang tới cho người chơi những trận chiến xe tăng hấp dẫn. Là tựa game hành động nhưng lối chơi khá vui nhộn, hài hước. Đối với những tín đồ yêu thích xe tăng. Thì không thể bỏ qua tựa game này được. Sự đa dạng về các mẫu khác nhau là điểm mạnh của gameplay này. Thu hút rất nhiều người chơi, số lượng tải xuống không ngừng tăng lên. Tải World of Tanks Blitz Mod điều khiển xe tăng chiến đấu bất bại trên chiến trường.

DOWNLOAD (117MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.3/5 (3 votes)