Võ Thần Vô Song

Võ Thần Vô Song

Tính năng kết hôn trong game

Cứu cánh thực sự cho những game thủ FA trong mùa Noel năm nay là đây chứ đâu, vào ngay Võ Thần Vô Song là auto có bạn gái, thậm chí rất nhiều lại toàn mỹ nhân.

   
  Tính năng kết hôn trong game - 1
   

  Fanpage: Click ĐÂY

  Landing: Click ĐÂY

  Group: Click ĐÂY

  Bạn gái ảo (waifu) là một khái niệm rất phổ biến trong thời đại công nghệ hiện nay để nói về những hình tượng nhân vật nữ ảo trong anime, manga hay game online. Đối với các game thủ FA thì việc chơi game có các nhân vật nữ là một trong những cách làm giảm đi nỗi buồn trong các dịp lễ như 2/9, Noel hay "đắng" nhất là Valentine – ngày lễ tình nhân.

  Tính năng kết hôn trong game - 2

  Có bạn gái ảo trong game luôn là nhu cầu không thể thiếu của nhiều game thủ FA

  Nếu bạn cũng đang FA hay đơn giản muốn tìm một tựa game có nhân vật nữ sexy thì Võ Thần Vô Song chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ lỡ trong tháng 9 sắp tới. Không những hội tụ nhiều mỹ nhân nổi tiếng Tam Quốc, trò chơi này còn cho phép game thủ được kết hôn với các nhân vật nữ theo đúng kiểu Vua chúa "5 thê 7 thiếp" ngày xưa.

  Tính năng kết hôn trong game - 3

  Nhân vật nữ trong Võ Thần Vô Song rất nhiều và cực kì sexy

  Với nền tảng đồ họa sắc nét đẹp không kém gì game console, Võ Thần Vô Song mang tới tạo hình các nhân vật nữ rất chân thực với những đường cong "chết người". Chắc chắn đây là những "vợ ảo" tuyệt vời nhất mà bất cứ game thủ chiến thuật nào cũng từng mong ước được sở hữu.

  Tính năng kết hôn trong game - 4

  Mọi đường nét của các nhân vật nữ đều mang hơi hướng 18+ rõ nét

  Tất nhiên đã là mỹ nhân thì không dễ gì thành thân. Để cầu được những người đẹp này, người chơi phải chiêu mộ, sau đó thường xuyên tỏ tình, dâng quà làm quen để tăng điểm thiện cảm. Quà tặng này thì rất đa dạng, có thể là ngựa quý, đồ ăn, ngọc bội, tranh vẽ… và thiết thực nhất là… vàng. Riêng cái này thì chắc chắn 100% dù trong game hay ngoài đời cũng đều nhanh chóng tăng điểm thiện cảm đối với các bạn gái.

  Tính năng kết hôn trong game - 5

  Có rất nhiều quà tặng cho mỹ nhân để tăng thiện cảm trong Võ Thần Vô Song

  Sẽ có 4 mức thể hiện thiện cảm của nhân vật nữ với người chơi là: Lạ lẫm, quen thuộc, thân mật, và cuối cùng là kết nghĩa khi đạt đủ 2000 điểm thiện cảm. Khi đủ điểm thì biểu tượng trái tim sẽ nhấp nháy báo hiệu nhân vật nữ đã sẵn sàng làm lễ cưới trở thành hồng nhan tri kỷ với người chơi. Sau khi bấm vào sẽ hiện thông báo cưới cho toàn server thấy để mà ghen tỵ.

  Tính năng kết hôn trong game - 6

  Thông báo kết hôn thành công giữa người chơi và nhân vật nữ trong Võ Thần Vô Song

  Sau khi cưới xong, nhân vật nữ sẽ trở thành "ái phi" của người chơi và có cung điện riêng, bấm vào sẽ tới giao diện "phòng the". Tại đây người chơi có thể tương tác với các mỹ nhân như đàm đạo, tặng quà và quan trọng nhất là "thị tẩm" – hành động "thân mật" của vua với các ái phi mà rất hiếm trò chơi đề cập đến.

  Tính năng kết hôn trong game - 7

  Chốn "phòng the" nơi người chơi và tướng nữ "mây mưa"

  Tính năng kết hôn trong game - 8

  Nói gì để nàng ấy quay mặt lại bây giờ?

  Tất nhiên khi sử dụng hoạt động này thì chỉ có ảnh mỹ nữ với vài câu thơ để tăng thêm phần tinh tế thôi, chứ anh em game thủ nào mong chờ mấy cảnh "hành động" thì chắc không có đâu. Tuy nhiên chỉ thế thôi cũng đủ để làm "xiêu" lòng những thanh niên FA trước dàn mỹ nhân quá nóng bỏng của Võ Thần Vô Song.

  Tính năng kết hôn trong game - 9

  Anh hùng muôn đời nay đều khó qua ải mỹ nhân!

  Dự kiến game sẽ ra mắt trong tháng 9 sắp tới, tìm hiểu thêm tại đây để nhận Gift Code và thần tướng Trương Phi:

  Fanpage: Click ĐÂY

  Landing: Click ĐÂY

  Group: Click ĐÂY

  Tính năng kết hôn trong game - 10

  Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các Chúa Công dễ dàng hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

  ====================================================

  VÕ THẦN VÔ SONG - THIÊN BIẾN ĐỘI HÌNH TRẢM VẠN ĐỊCH NHÂN

  Nạp thẻ tại: https://napthe.vothanvosong.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/vothanvosong/

  Đại Bản Doanh: http://bit.ly/GroupVTVS

  Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

  Game SG140