Võ Thần Vô Song

Võ Thần Vô Song

Nhân Vật Biến Hình Khi Tăng Sao

Chỉ là game chiến thuật thôi có cần phải đẹp như vậy không Võ Thần Vô Song? Tăng sao cái là biến thành thần tướng hoành tráng luôn!

   

  Chỉ còn mấy ngày nữa thôi tựa game chiến thuật Card Battle Võ Thần Vô Song sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Phần lớn người chơi đều đã biết rằng tựa game này sở hữu nền tảng đồ họa cực kì sắc nét sánh ngang với các tựa game dành cho console, tuy nhiên không nhiều người biết rằng, mỗi vị tướng trong trò chơi này còn có thể thay đổi hình dạng cực kì "ngầu" sau khi tăng sao lên một đẳng cấp mới.

  Nhân Vật Biến Hình Khi Tăng Sao - 1

  Tướng trong Võ Thần Vô Song sau khi nâng sao sẽ "biến hình" với vẻ ngoài "hầm hố" hơn

  Nhiều game thủ chắc hẳn đều đã từng ít nhất một vài lần thất vọng khi bước vào một trò chơi chiến thuật và thấy tạo hình nhân vật thật sự tệ. Không những vậy phần lớn các game dạng này hiện nay đều không thể thay đổi ngoại hình. Từ lúc nhận được đến lúc tăng cấp lên 5 sao, 7 sao vẫn giữ nguyên như vậy không chút thay đổi.

  Nhân Vật Biến Hình Khi Tăng Sao - 2

  Gia Cát Lượng sau khi tăng sao xuất hiện thêm phi phong ngọc lục bảo phía sau cực "chất" trong Võ Thần Vô Song

  Việc này khiến người chơi không thực sự thấy thoải mái khi nâng cấp tướng vì chẳng tạo nên sự khác biệt chút nào bên ngoài cả. Con tướng "xịn" với "lởm" nhìn qua giống hệt nhau, thế thì nâng lên chỉ để đánh nhau thôi sao? Chính điểm hạn chế đó khiến người chơi rất ngại việc nâng nhiều tướng, thay vào đó họ chỉ nâng những tướng cần thiết mà thôi.

  Nhân Vật Biến Hình Khi Tăng Sao - 3

  Ngoại hình thay đổi giúp trận chiến trong Võ Thần Vô Song trở nên đẹp mắt hơn

  Điểm này đã được thay đổi cực kì khác biệt và tích cực trong Võ Thần Vô Song. Người chơi sau khi nâng tướng đến cấp 5 sao sẽ thay đổi ngoại hình của tướng đó đồng thời có thêm các hiệu ứng như ánh sáng, hình ảnh mới... Những thay đổi này độc đáo đến mức khiến nhiều game thủ tại bản Hàn Quốc, Trung Quốc.. cố gắng sưu tầm đủ 5 sao cho tất cả các tướng để chiêm ngưỡng và coi đó là thành tích đáng tự hào.

  Nhân Vật Biến Hình Khi Tăng Sao - 4

  Có rất nhiều bất ngờ khi nâng sao cho tướng khiến người chơi có thêm động lực sưu tầm

  Có rất nhiều tạo hình thay đổi đa dạng trong Võ Thần Vô Song luôn khiến người chơi phải bất ngờ. Đó có thể là... mọc cánh mang chút huyền bí liêu trai, hoặc có thêm hình ảnh phi phong, vũ khí, hiệu ứng bướm bay, hoa lượn... Trò chơi này quả thật rất biết cách tạo nét cá tính riêng cho mỗi tướng để người chơi có nhiều động lực hơn sưu tầm tướng.

  Nhân Vật Biến Hình Khi Tăng Sao - 5

  Võ Thần Vô Song hiện đang là game chiến thuật được mong đợi nhất trong tháng 9 này

  Dự kiến, Võ Thần Vô Song sẽ Alpha Test vào ngày 05/09 sắp tới và chính thức ra mắt sau đó không lâu. Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây:

  Fanpage: Click ĐÂY

  Landing: Click ĐÂY

  Group: Click ĐÂY

   

   

  Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các Chúa Công dễ dàng hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

  ====================================================

  VÕ THẦN VÔ SONG - THIÊN BIẾN ĐỘI HÌNH TRẢM VẠN ĐỊCH NHÂN

  Nạp thẻ tại: https://napthe.vothanvosong.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/vothanvosong/

  Đại Bản Doanh: http://bit.ly/GroupVTVS

  Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

  Game SG140