Tank Stars MOD APK 1.5.9 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Bởi Đinh Sang - Cập nhật Tháng Sáu 30, 2021
Tank Stars MOD APK 1.5.9 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Tên Tank Stars
Phiên bản 1.5.9
Mod Features Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 126MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Arcade
Cài trên Google Play
Phát hành Playgendary
Genre
Update Tháng Sáu 30, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (126MB)
Thông tin MOD

V1 Nhiều tiền

V2 MENU MOD

  • Một số lượng lớn đá và tiền xu;
  • Quảng cáo và đào tạo người khuyết tật;
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể mở tất cả các xe tăng (để mod hoạt động chính xác, trước tiên bạn phải mua tất cả các xe tăng có thể lấy tiền xu, sau đó chuyển đổi vật phẩm – bạn sẽ không thể nâng cấp xe tăng cao cấp! )

Tank Stars cho bạn tham gia vào những cuộc chiến xe tăng khốc liệt. Cơ hội sở hữu những chiếc xe tăng hiện đại bậc nhất trên thế giới. Đặc điểm của những chiếc xe tăng là có sức công phá lớn, khả năng phòng thủ cao. Đây là tựa game bắn xe tăng căn góc tọa độ. Để dành được chiến thắng bạn cần có những pha bắn căn góc chuẩn xác. Không những cần chính xác. Bạn cần có những chiến lược phòng thủ khiến kẻ địch không thể bắn trúng bạn được. Chuẩn bị những vũ khí chiến đấu hiện đại mang theo trong mỗi trận chiến. Nó sẽ giúp bạn dành chiến thắng dễ hơn. Mỗi lượt tấn công chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn không tổ chức tấn công trong thời gian hệ thống yêu cầu. Coi như lượt đấu của bạn bị mất và tất nhiên là sẽ đến lượt đối thủ. Cố gắng tận dụng khoảng thời gian quý giá đó tấn công kẻ địch nhé.

Tải Tank Stars MOD – Điều khiển xe tăng tiêu diệt kẻ địch

Những trận chiến sinh tử đang đợi bạn tới tham gia. Trong cuộc chiến này chỉ cho phép 1 người chiến thắng. Điều đó đồng nghĩa với việc muốn dành chiến thắng chỉ có một cách duy nhất. Đó là bạn phải bắn nổ hết tất cả những chiếc xe tăng còn lại. Tank Stars MOD có lối chơi khá đơn giản nhưng cũng khá tàn bạo. Cuộc chiến một mất một còn không có sự khoan nhượng ở đấy. Thật vui vì gameplay này có tính năng đấu đội. Ở chế độ này bạn có thể mời bạn bè của mình vào cùng nhau chiến đấu. Phối hợp với nhau thật ăn ý tạo nên chiến thắng thuyết phục. Rèn luyện, học hỏi kỹ năng điều khiển xe tăng. Đến với chế độ đấu solo điều này bạn có thể thực hiện vô cùng dễ dàng. Phần thưởng dành cho sự cố gắng của bạn không hề nhỏ. Cố gắng dành chiến thắng, nhận tiền thưởng và mua những chiếc xe tăng mới nhé. Đối thủ đang đợi bạn tới nghênh chiến.

tai game Tank Stars mod apk

Nhiều xe tăng hiện đại

Hệ thống xe tăng đa dạng cho bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Phân loại theo giá bán, sức tấn công, khả năng phòng thủ, màu sắc, vv…. Điểm chung của tất cả các chiếc xe tăng đó là sức tấn công lớn. Tuy nhiên ở những màn đấu có thể bạn sẽ gặp máy bay. Nếu xe tăng của bạn không có tính năng điều chỉnh lòng súng thì sẽ rất khó bắn gục kẻ địch. Rất nhiều xe tăng đẹp, có thiết kế độc đáo cho bạn trải nghiệm. Bạn cũng có thể nâng cấp xe tăng của mình lên cấp độ cao hơn. Ngoại hình của chúng sẽ thay đổi đẹp hơn rất nhiều. Với tính năng mod vô hạn tiền trong phiên bản Tank Stars MOD. Bạn có thể mua hết tất cả xe tăng có trong shop. Nâng cấp max toàn bộ tính năng đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

game Tank Stars mod

Chế độ chơi

Tank Stars MOD có 4 chế độ chơi chính cho người chơi trải nghiệm. Ngoài chế độ đấu rank thi đấu trực tiếp với những người chơi khác trên thế giới. Bạn có 3 chế độ thử thách đấu với AL là: Dễ, trung bình và khó. Khi không có dữ liệu di động thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hơn nữa những phần thưởng khi bạn dành chiến thắng ở chế độ đấu AL không hề nhỏ một chút nào. Ở chế độ đấu rank, mức độ khó của, độ mạnh của đối thủ bạn không thể lựa chọn được. Những cấp độ ban đầu đối thủ sẽ rất yếu, một vài phát bắn bạn đã có thể hạ gục chúng rồi. Lên cấp độ cao hơn kẻ địch sẽ mạnh hơn rất nhiều. Chúng sẽ khôn khéo hơn di chuyển tinh quái, tấn công hạ gục bạn bất cứ lúc nào. Luyện tập hàng ngày để điều đó không xảy ra nhé.

Tank Stars mod apk

Nâng cấp Tank

Nếu cảm thấy xe tăng của mình không đủ mạnh. Chỉ số tấn công hay khả năng phòng thủ quá yếu. Bạn hãy tiến hành nâng cấp cho chiếc xe tăng của mình nhé. Mỗi chiếc xe tăng có một thiết kế, cấu tạo riêng. Không chiếc nào là giống chiếc nào cả. Khi tiến hành nâng cấp thành côn bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi về ngoại hình. Và chắc chắn những chiếc Tank sau khi nâng cấp sẽ đẹp hơn, sống động hơn rất nhiều. Những tính năng đặc biệt sẽ được mở ra. Có thể là tấn công kẻ địch hoặc bật giáp để giảm sát thương. Tải Tank Stars MOD về máy từ từ trải nghiệm nhé.

game Tank Stars mod hack

Tank Stars đua bạn tới tham dự những cuộc chiến xe tăng tàn bạo nhất.Cuộc chiến xe tăng sẽ không có một chút khoan nhượng hay tính công bằng nào cả. Kẻ mạnh sẽ dành chiến thắng và tất nhiên kẻ yếu hơn sẽ phải chấp nhận thất bại. Cố gắng sử dụng chiến thuật bắn nổ hết những chiếc xe tăng trong trận đấu. Trở thành người cuối cùng còn sống xót. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị. Tải Tank Stars MOD chiến đấu dễ dàng hơn.

DOWNLOAD (126MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)