Real Gangster Crime MOD APK 5.7.1 (Vô Hạn Tiền)

Bởi Đinh Sang - Cập nhật Tháng Mười 18, 2021
Real Gangster Crime MOD APK 5.7.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Real Gangster Crime
Phiên bản 5.7.1
Mod Features Vô Hạn Tiền
Kích thước 99MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Naxeex Studio
Genre
Update Tháng Mười 18, 2021 (1 giây ago)
DOWNLOAD (99MB)
  • Tiền, kim cương và điểm kỹ năng vô hạn
  • Quảng cáo bị vô hiệu hóa

Real Gangster Crime cho người chơi trở thành ông trùm phạm tội trong thành phố tự do. Nơi đây tồn tại rất nhiều những băng đảng tội phạm vô cùng lớn mạnh. Để trở thành ông trùm trong thành phố người chơi cần có những hoạt động, phi vụ quy mô lớn. Đem tiếng nói của mình lan rộng khắp thành phố. Việc này sẽ rất nguy hiểm và không hề dễ dàng thực hiện một chút nào. Trò chơi này được xem như thế giới thu nhỏ của tựa game bắn súng đường phố GTA đình đám trên PC. Gameplay có rất nhiều tính năng, hoạt động khác nhau. Khi mới tham gia hệ thống sẽ có những nhiệm vụ đơn giản cho bạn làm quen và những chỉ định giới thiệu về từng tính năng cụ thể. Trò chơi rất thích hợp với những người yêu thích những tựa game bắn súng ở góc nhìn thứ 3. Nhiều vũ khí, nhiều khẩu súng hiện đại đang chờ bạn tới khám phá. Tải trò chơi này về máy và chiến ngay thôi nào.

Tải Real Gangster Crime MOD – Trở thành ông trùm trong thành phố

Trong thành phố rộng lớn có đầy đủ các thành phần sinh hoạt lẫn lộn nhau. Có những lúc có thể bạn sẽ bị nhầm giữa dân thường vs xã hội đen. Để tránh tình trạng này xảy ra hãy tìm hiểu thông tin của từng loại người trước khi bắt đầu những nhiệm vụ nhé. Vũ khí chiến đấu của Real Gangster Crime MOD rất đa dạng. Nhưng trong mỗi cuộc chiến bạn sẽ chỉ có thể mang được 7 vũ khí và 3 kỹ năng của nhân vật. Tùy thuộc vào từng nhiệm vụ sẽ cần những vũ khí nhất định. Lựa chọn vũ khí, kỹ năng thích hợp để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Phương tiện chiến đấu bạn sẽ không mất tiền mua. Nó có sẵn ở trên đường phố với nhiều loại xe khác nhau. Bạn có thể lấy bất kì một cái nào mà mình thích. Nhưng hãy cẩn thận với những chiếc xe có người ở trong nhé. Rất có thể là cảnh sát hoặc xã hội đen đó. Luôn mang theo người vũ khí để tránh tình trạng ngoài í muốn xảy a.

Real Gangster Crime mod

Kho vũ khí đa dạng

Để trở thành ông trùm trong giới xã hội đen thì bạn cần chứng tỏ được khả năng, sức mạnh của bản thân. Trong đó không thể thiếu được đó là sự hỗ trợ của những vũ khí chiến đấu hiện đại. Kho vũ khí của Real Gangster Crime MOD vô cùng đa dạng, đầy đủ vũ khí tầm gần, tầm xa đều có cả. Bạn muốn tấn công kẻ địch ở khoảng cách gần thì những khẩu súng như: Súng lục, súng trường, lựu đạn, Crowbar, Axe, Guitar, Lollipop, vv…. Đó là những vũ khí tấn công hiệu quả ở khoảng cách gần. Muốn tấn công kẻ địch từ phía xa, ít có âm thanh và mạnh mẽ. AWM, 3D, K98, vv….. Chỉ với một phát bắn bạn có thể hạ gục ngay kẻ địch hoặc bắn nổ một chiếc xe trong tích tắc. Trong trò chơi không phải vũ khí có gí thành cao là sẽ mạnh nhất. Có những lúc bạn cần những khẩu súng tuy có giá bấn chỉ vài nghìn vàng nhưng công dụng của chúng lại rất lớn.

game Real Gangster Crime mod

Tùy chỉnh nhân vật

Bạn hãy nhớ rằng khi tham gia trò chơi nhiệm vụ của bạn là trở thành ông trùm xã hội đen trong thành phố. Vì vậy phong cách ăn mặc, ngoại hình nhân vật của bạn cũng phải thể hiện được tố chất này. Real Gangster Crime MOD cho bạn thay đổi ngoại hình, trang phục của nhân vật mà bạn đã chọn. Nói về nhân vật thì hệ thống cũng có hơn 30 nhân vật ngoại hình khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy chỉnh quần áo, giày, mũ, vv….. Cho nhân vật theo phong cách của bạn. Kết hợp những bộ đồ để tạo nên sự độc đáo cho nhân vật. Là ông trùm nên sự khác biệt so đàn em rất quan trọng. Old Hat, Plaid Shirt, và Scout Pants là nhữn bộ đồ khi mới vào game hệ thống cung cấp cho bạn. Dần về sau khi có nhiều tiền hơn, kích hoạt tính năng vô hạn tiền của trang web đã trang bị cho trò chơi. Bạn có thể mua sắm tất cả những bộ trang phục mình thích hoàn toàn miễn phí.

game Real Gangster Crime mod hack

Phương tiện hiện đại

Có rất nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển, chiến đấu cho bạn. Trên đường phố có rất nhiều phương tiện như: Ô tô, xe máy, xe đạp, siêu xe, vv….. Những phương tiện này chỉ giúp bạn di chuyển cơ bản và chiến đấu khi mức độ phạm tội của bạn ở mức thấp và trung bình. Khi lên cấp độ cao hơn thì bạn cần phương tiện có sức tấn công, khả năng chống chịu trước sự tấn công dồn dập từ cảnh sát. Xe tăng, máy bay, tàu chiến là phương tiện không thể tốt hơn trong trường hợp này. Nếu cảnh sát quá đông thì mình khuyên bạn nên sử dụng máy bay trực thăng nhé. Bởi những phương tiện di chuyển trên mặt đất rất khó bắn hạ được trực thăng.

tai game Real Gangster Crime mod apk

Trong thực tế việc thực hiện những hành vi phạm tội sẽ khiến bạn phải chịu những hình phạt theo quy định của pháp luật. Nhưng thế giới trong Real Gangster Crime MOD lại không như vậy. Bạn có thể bị cảnh sát truy nã và ngồi tù. Nhưng thời gian ngồi tù rất nhanh. Bạn cũng có thể chống lại sự truy đuổi của cảnh sát. Cao chạy xa bay đến một nơi xa xôi. Tải Real Gangster Crime MOD trở thành ông trùm dễ dàng hơn.

DOWNLOAD (99MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)