Raft Survival Mod APK 1.200 (Vô Hạn Tiền)

Bởi Đinh Sang - Cập nhật Tháng Mười 17, 2021
Raft Survival Mod APK 1.200 (Vô Hạn Tiền)
Tên Raft Survival
Phiên bản 1.200
Mod Features Vô Hạn Tiền
Kích thước 100MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành TREASTONE LTD
Genre
Update Tháng Mười 17, 2021 (3 giây ago)
DOWNLOAD (100MB)
  • Coins tăng khi bạn chi tiêu.

Raft Survival cho bạn tham gia vào cuộc sinh tồn trên biển đầy gian nan và khắc nhiệt. Trên biển có rất nhiều tài nguyên giá trị. Nhưng cùng tồn tại nhiều mối nguy hiểm giết người. Thật khó khăn khi bạn phải sinh tồn chỉ với một con bè đơn sơ, mục nát. Nó có thể bị sóng đánh vỡ, bị cá mập cắn nát. Xung quanh bạn chỉ toàn là nước. Nhìn khắp mọi phía không tìm thấy bờ. Sẽ rất khó khăn nếu bạn không xác định được vị trí của đất liền. Nếu cứ lênh đênh mãi trên biển. Một thời gian dài sẽ khiến bạn chán nản, có thể bị chết ngay tại đây. Tuy nhiên trên mặt nước sẽ có rất nhiều đồ dùng có giá tị. Như trai, lọ, vũ khí, những mảnh tàu vỡ, vv….. Bạn hãy dùng chiếc móc mặc định mà hệ thống cung cấp kéo tất cả về với chiếc bè của mình. Cải tiến chiếc bè chắc chắn hơn. Chánh được những cơn sóng to, sự tấn công của cá mập. Cố gắng sinh tồn, rồi bạn sẽ trở về được đất liền thôi.

Tải Raft Survival Mod – Sinh tồn trên biển với chiếc bè đơn sơ

Trên biển bạn không thể chờ đợi điều kì tích xảy ra. Bởi đây là một con biển nằm cách xa đất liền. Người ta gọi đây là biển chết. Bởi bất kì tàu thuyền ra đây đều bị đắm và chế hết. Bạn được vào vai hành khách trên con tàu đưa khách đi du lịch bị đắm. Thật may mắn cả đoàn hành khách chỉ còn duy nhất bạn còn sống xót. Đừng vội vui mừng nhé. Bởi trước mắt bạn còn rất nhiều khó khăn đấy. Raft Survival Mod tạo ra hàng loạt những mối nguy hiểm để bạn vượt qua. Mỗi thử thách đòi hỏi người chơi cần có sự tư duy, tính toán kĩ lưỡng. Thời gian trong game giống với thực tế. Ngày đêm sẽ xoay vòng, lặp đi lặp lại như vậy theo chu kì. Thời tiết cũng vậy. Lúc nắng, lúc mưa. Bạn sẽ phải tìm cách khắc phục trước những mối nguy hiểm gây chết người này. Hãy tìm hiểu, học hỏi các cách sinh tồn trên biển từ người khác. Để bạn có thể sống xót và trở về được với đất liền.

Raft Survival mod

Bạn đồng hành

Trong Raft Survival Mod không có ai đồng hành cùng bạn ngoài chiếc bè cả. Đó là người đồng bạn đồng hành duy nhất cùng người chơi. Những lúc buồn chán quá bạn có thể trò chuyện cùng nó. Mặc dù không thể trả lời được những gì bạn nói. Nhưng nó cũng giúp bạn có thể giải tỏa được nỗi buồn trong mình đấy. Người bạn này luôn bảo vệ bạn trước sự tấn công của cá mập. Nhưng nó sẽ không thể an toàn mãi được. Bạn hãy sử dụng chiếc móc đập vào người khi chúng thò đầu lên mặt nước. Cải thiện chiếc thuyền kiên cố hơn. Có rất nhiều mảnh thuyền vỡ trôi lênh đênh trên biển. Hãy vớt lấy và chế chiếc bè vững chắc hơn. Hãy biến con thuyền đơn sơ này trở thành nơi ở có thể chánh mưa, chánh nắng của bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ chiến thắng được tất cả và trở về đất liền được thôi.

game Raft Survival mod

Cải tiến bè

Trải qua thời gian khi độ khó của game đã không còn như những cấp độ ban đầu nữa. Bạn cần làm gì đó để thích nghi được với môi trường mới. Trong đó phải kể tới việc nâng cấp chiếc bè. Những con sóng sẽ to dần lên, tấn công trực tiếp vào con thuyền đơn sơ của bạn. Thu thập các vật dụng trên biển để cải tiến chiếc bè. Bạn hãy chế tạo làm sao cho nó có thể giúp bạn chánh được mưa gió, giông bão. Trên biển sẽ xuất hiện rất nhiều những cơn bão giữ dội, những con sóng khủng khiếp. Hãy thiết kế sao cho nó có thể chống chịu được trước những đòn tấn công từ thiên nhiên.  Với phiên bản mod của vothanvosong.vn bạn có thể mua những vật dụng khác nhằm hỗ trợ sinh tồn dễ dàng hơn. Rìu, bạt, trụ gỗ, hàng rào, balo, nước, thức ăn, vv….. Đó là các vật phẩm mình đang nói tới.

game Raft Survival mod hack

Đồ họa 3D

Trong đại dương xanh có rất nhiều điều cho bạn có thể khám phá. Sự đa dạng đến từ thiên nhiên dưới đáy biển sâu thẳm. Các loài sinh vật đang bơi lượn. Đủ các loài sinh vật như: Cá, rùa, cua, tôm, mực, sứa, vv….. Thiết kế 3D tạo nên sự sinh động cho các loài vật. Nhờ vào nền đồ họa 3D. Gameplay này đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhiều lượt thích, đánh giá tích cực hơn. Tạo cảm giác thiết thực nhất cho người chơi trải nghiệm. Bạn sẽ như được hóa thân thành nhân vật chính trong game. Đang ngồi trên chiếc bè thật vậy.

tai game Raft Survival mod apk

Cuộc sống 1 mình trên biển, tự mình sinh tồn, đối mặt với những khó khăn từ thiên nhiên. Bạn sẽ có được những trải nghiệm thực sự thú vị đấy. Vượt qua giới hạn của bản thân. Làm những điều không tưởng. Đối mặt với muôn vàn khó khăn đến từ biển xanh. Chinh phục những con sóng lớn, những cơn giông bão. Vượt qua hết tất cả và trở về với đất liền, về với gia đình của bạn. Tải Raft Survival Mod sinh tồn trên biển khởi với 2 bàn tay trắng.

DOWNLOAD (100MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)