Last Day on Earth Survival MOD APK 1.18.8 (Menu, Bất Tử, Chế Tạo, Sát Thương)

Bởi Đinh Sang - Cập nhật Tháng Mười 17, 2021
Last Day on Earth Survival MOD APK 1.18.8 (Menu, Bất Tử, Chế Tạo, Sát Thương)
Tên Last Day on Earth Survival
Phiên bản 1.18.8
Mod Features Menu/Bất Tử/Chế Tạo/Sát Thương
Kích thước 100MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Kefir!
Genre
Update Tháng Mười 17, 2021 (3 giây ago)
DOWNLOAD (100MB)

MOD V1

 • Menu MOD
 • Free craft (Chế tạo không cần item).
 • Mở tất cả công thức.
 • Tách vật phẩm để có nhiều hơn.
 • Vô hạn độ bền vũ khí.
 • Di chuyển nhanh.

MOD V2

 • Chế tạo và xây dựng miễn phí;
 • Điểm kỹ năng vô hạn (bạn có thể sử dụng chúng ngay cả khi bạn không có đủ chúng);
 • Phân chia các thứ đơn lẻ;
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
 1. Mở tất cả các công thức chế tạo (bất kể cấp độ nhân vật);
 2. Di chuyển tức thì trên bản đồ toàn cầu ( các sự kiện không xuất hiện mà không lãng phí năng lượng );
 3. Mở tất cả các sự kiện ( có thể phá vỡ trò chơi );
 4. Bộ dụng cụ sơ cứu và thực phẩm không được sử dụng sau khi sử dụng (vô hiệu hóa nếu bạn không thể đặt các vật dụng này);
 5. Nhận một hộp không xác định + raiders sẽ xuất hiện ở vị trí nhà (bạn cần vào bản đồ và quay lại vị trí sau khi chuyển đổi, chỉ sử dụng khi chuyển sang bản đồ và khi quay lại vị trí nhà );
 6. Sự bất tử;
 7. Độ sát thương cao;
 8. Đi bộ nhanh;
 9. Mobs đứng yên.

Bản mod không hoạt động ở các địa điểm nhiều người chơi! Đối với hành vi trộm cắp xâm nhập vào họ, trò chơi có thể cấm bạn!

MOD V3

– MOD MENU
– Chế tạo và xây dựng miễn phí (không hoạt động trong các khu vực PvP, bao gồm Khu vực 7);
– Cập nhật miễn phí
– Tất cả các công thức nấu ăn đều mở
– Chế tạo nhanh trên Workbench
– Nhân bản các vật phẩm đơn lẻ
– Khi phân chia tài nguyên, số lượng của chúng tăng lên
– Vũ khí bền bỉ
– Đi bộ ngay lập tức trên bản đồ
– Mở khóa tất cả các sự kiện trên bản đồ toàn cầu
– Thức ăn không giới hạn
– Tăng cường , x2 HP và khác

Last Day on Earth Survival có cốt truyện khá hấp dẫn từ một bộ phim hành động của nước mĩ. Nói về tình hình thế giới trong tương lại vào những năm 2028 trở đi. Cả thế giới đang bị một dịch bệnh chết người. Nếu chỉ chết không thôi còn đỡ. Những người chết đi lại trở thành những con zombie, quái vật muốn ăn thịt người. Thật khó khăn cho bạn khi mới vào game. Bạn sẽ chẳng có gì ngoài đôi bàn tay trắng. Không có vũ khí, không có phương tiện chiến đấu. Kẻ địch lại rất mạnh, đông đảo ở khắp mọi nơi. Sử dụng trí thông minh của mình nhanh chóng tìm kiếm vũ khí và phương tiện sẵn sàng chiến đấu khi có zombie xuất hiện. Cả thời giới đang đặt niềm hi vọng lên người bạn. Cố gắng tiêu diệt hết quái vật mang sự yên bình trở về cho mọi người nhé.

Tải Last Day on Earth Survival MOD – Cuộc sống sinh tồn tiêu diệt zombie

Last Day on Earth Survival MOD thuộc thể loại game sinh tồn cho người chơi trở về thời kì nguyên thủy sơ khai chưa có gì. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thời xưa và thời nay. Trong thời kì này sẽ có sự xuất hiện của những con quái vật zombie, có vũ khí chiến đấu hiện đại. Người chơi không chỉ phải đối mặt với lũ xác sống không mà còn phải đối mặt với sự sống. Tìm kiếm vũ khí và nhanh chóng đi săn bắt thú rừng, tìm nguồn nước để duy trì sự sống. Ở khắp mọi nơi đều có thể có quái vật xuất hiện. Nếu bạn không cẩn thận có thể sẽ bị chúng cắn bất cứ lúc nào. Ngoài kia những căn nhà hoang rất có thể có những con zombie đang ẩn lấp. Cũng có thể có những người vô tội còn sống. Thật cẩn thận khi bước vào mỗi căn nhà, sẵn sàng chiến đấu khi có kẻ địch nhé. Kết hợp cùng những người đồng đội của mình sẽ giúp bạn tiêu diệt được quái vật dễ dàng hơn.

game Last Day on Earth Survival mod hack

Vũ khí chiến đấu

Sinh tồn kết hợp với hành động bắn súng. Kho vũ khí của trò chơi vô cùng đa dạng với nhiều vũ khí hiện đại, nhiều công nghệ tiên tiến. Sử dụng vũ khí chính là những khẩu súng bắn tỉa như: Ak47, m4a1, thonson, vv….. Nếu bạn thích là một người thiện xạ hạ gục zombie với một phát bắn thì hãy chọn: 3Z, sks, k98, vv….. chỉ với một viên đạn bạn có thể khiến lũ zombie kia ngã gục ngay rồi. Bên cạnh đó trò chơi còn có cả kho những vũ khí khác nhằm hỗ trợ cho người chơi những lúc cấp bách. Khi hết đạn bạn có thể sử dụng vũ khí cận chiến như: Dao, rìu, gậy bóng chày, chảo, vv……. Hoặc nếu muốn tấn công kẻ địch từ xa thì dùng lựu đạn. Nếu cảm thấy vũ khí chưa đủ mạnh bạn có thể tiến  hành nâng cấp cho chúng. Qúa trình này sẽ mất một lượng tiền và vật phẩm nhất định.

Chế độ chơi

Không để người chơi cảm thấy bị nhàm chán hay khó tiếp cận với game. Last Day on Earth Survival MOD đã phân loại ra 2 chế độ chơi chính dành cho người mới chơi và những cao thủ. Đó là chế độ đấu boss dành cho những người mới chơi, những người muốn luyện tập kỹ năng. Chế độ Hardcore dành cho những cao thủ, những người có kỹ năng cao muốn so tài với những người chơi khác. Chế độ này đưa ra cho bạn hàng loạt những thử thách khó không dễ dàng vượt qua. Mỗi mùa sẽ có những thử thách riêng, hệ thống liên tục cập nhật những thử thách mới. Nếu bạn chỉ dậm chân tại chỗ thì sẽ không theo kịp được tiến độ của trò chơi. Là chế độ chơi trực tuyến nên bạn có thể cùng với bạn bè tham gia chiến đấu. Những phần quà hấp dẫn, những bộ trang phục đẹp đang chờ bạn tới lấy đấy.

tai game Last Day on Earth Survival mod apk

Đồ họa

Đối với những tựa game sinh tồn như Last Day on Earth Survival yếu tố đồ họa là yếu tố vô cùng quan trọng. Nhà phát hành game Kefir! đã đầu tư rất nhiều cho chất lượng đồ họa của game. Đồ họa 3D mô phỏng chân thật cuộc sống sinh tồn đưa người chơi trở về thời kì nguyên thủy. Không những thế thiết kế hình ảnh của trò chơi mang lại cảm giác như được hòa mình vào game, hòa mình vào nhân vật chính trong game. Những vũ khí chiến đấu rất hiện đại không hề thua kém gì ngoài đời thực. Âm thanh tiếng súng, tiếng bom, lựu đạn nổ kích thích người chơi chiến đấu quyết liệt hơ. Tải trò chơi về máy và trải nghiệm thử nhé.

Last Day on Earth Survival đưa người chơi trở về thời kì khó khăn nhất của thế giới. Đứng trước đại dịch nguy hiểm này bạn cần thật bình tĩnh, giữ vững tinh thần và lên kế hoạch tiêu diệt hết quái vật. Lực lượng của chúng gia tăng không ngừng. Nếu không nhanh bạn sẽ sẽ không thể kiểm soát được sức ảnh hưởng của chúng. Sử dụng vũ khí chiến đấu hiện đại tiêu diệt quái vật dễ dàng hơn. Tải Last Day on Earth Survival MOD chiến đấu sinh tồn vì sự sống của nhân loại.

DOWNLOAD (100MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

2.6/5 (5 votes)