Grand Truck Simulator 2 Mod APK 1.0.29n13 (Vô Hạn Tiền, Money)

Bởi Đinh Sang - Cập nhật Tháng Sáu 28, 2021
Grand Truck Simulator 2 Mod APK 1.0.29n13 (Vô Hạn Tiền, Money)
Tên Grand Truck Simulator 2
Phiên bản 1.0.29n13
Mod Features Vô Hạn Tiền, Money
Kích thước 123MB
Hỗ trợ Android 4.3+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Pulsar GameSoft
Genre
Update Tháng Sáu 28, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (123MB)
Thông tin MOD

MOD V1

  • Tiền tăng khi chi tiêu
  • Mua sắm xe tải ngay cả khi không đủ tiền

MOD V2

  • Rất nhiều tiền để chi tiêu

Trở thành tài xế lái xe tải, vận chuyển hàng hóa đến những địa điểm hệ thống yêu cầu. Đó là nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia Grand Truck Simulator 2. Đây là phiên bản nâng cấp, có sự cải tiến rất nhiều so với phiên bản đầu. Gameplay được hoàn thiện hơn về lối chơi, loại bỏ những lỗi còn tồn tại ở phiên bản trước đó. Thu hút được nhiều người hâm mộ, có ước mơ được trở thành tài xế lái xe tải thực thụ. Bạn sẽ được tiếp cận với những chiếc xe đầu kéo hàng nghìn mã lực. Hàng hóa dù có to, nặng, cồng kềnh đến đâu cũng đều có thể vận chuyển được dễ dàng. Hành trình di chuyển của bạn cần đảm bảo mọi thứ được cố định chắc chắn trên thùng xe. Chánh tình trạng va đập, đánh rơi thùng hàng trong khi đi. Hoàn thành nhiệm vụ, giao hàng đến nơi quy định đúng thời gian, không mắc lỗi gì. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng cũng với các phần quà hấp dẫn.

Tải Grand Truck Simulator 2 Mod – Lái xe đầu kéo vẩn chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao

Trong mỗi hành trình di chuyển, sẽ không đơn thuần là thực hiện nhiệm vụ được giao. Grand Truck Simulator 2 Mod còn đưa bạn tới nhiều địa điểm đẹp, cảnh sắc hùng vĩ. Thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, những công trình kiến trúc cổ đại. Bạn như đang được đi du lịch miễn phí vậy. Bắt đầu cuộc chơi, hàng hóa đã được xếp ngăn lắp trên thùng hàng rồi. Việc bạn cần làm là điều khiển xe di chuyển, khéo léo kết nối 2 bộ phận này lại với nhau. Sau đó thì điều khiển vô lăng, đạp ga và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thôi. Thời tiết thay đổi thất thường nhằm cản trở, gây khó khăn cho người chơi trong việc lái xe. Đảm bảo an toàn, không để có sự cố hi hữu xảy ra gây ảnh hưởng tới hàng hóa. Đừng để xe của bạn va đập vào những đồ vật xung quanh, nếu không muốn bị trừ điểm. Chú ý: Tuân thủ đúng luật chơi hệ thống đề ra, để có thể đạt được mức sao cao nhất trong mỗi màn chơi.

Grand Truck Simulator 2 mod apk

Trao đổi xe với người chơi khác

Ngoài việc có thể mua xe ra thì Grand Truck Simulator 2 mod còn cho phép bạn trao đổi hoặc bán xe với những người khác. Thật thú vị, tính năng này thực sự rất tuyệt vời đối với những bạn có đam mê, sở thích kinh doanh. Bán chiếc xe mình đang sở hữu cho người chơi khác. Dùng số tiền đó để mua 1 chiếc xe hiện đại, cao cấp hơn. Tùy vào thử thách hệ thống đưa ra, yêu cầu bạn phải vận chuyển số hàng có kịch thước, khối lượng cụ thể. Bạn hãy xem chiếc xe của mình có đủ trọng tải để trở được không. Nếu xe quá yếu, không thực hiện được nhiệm vụ thì bạn hãy bán đi và mua phương tiện mới có mã lực lớn hơn. Việc trải nghiệm, lái nhiều loại xe khác nhau là điều vô cùng dễ dàng. Uolchstagem, Constellation, Mermedes Gens là những chiếc xe được nhiều người chơi sử dụng. Bởi mức giá rất hợp lí, có đầy đủ công nghệ hiện đại, đầu kéo cực khỏe.

game Grand Truck Simulator 2 mod

Bảo dưỡng xe

Đối với những chiếc xe tải, xe đầu kéo thì việc bảo dưỡng xe theo định kì là việc vô cùng quan trọng. Bởi hàng hóa có kích thước, khối lượng rất nặng. Động cơ phải hoạt động nhiều cũng sẽ hao mòn, không còn mượt mà, mạnh như lúc mới nữa. Đặc biệt là lốp xe chịu trọng tải, áp lực cực lớn. Sau mỗi chặng đường dài, bạn hãy đem chiếc xe của mình đi bảo dưỡng. Sửa chữa động cơ, lốp, vành, vi sai, thùng chở hàng, vv….. Nếu thấy có dấu hiệu hỏng hóc, cảm thấy không ổn là phải sửa chữa ngay. Đảm bảo an toàn khi lái xe cũng như hàng hóa không bị vỡ. Qúa trình này sẽ cần một lượng coins nhất định. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, tích lũy tiền thưởng, sẽ có rất nhiều việc bạn cần dùng tới đấy.

game Grand Truck Simulator 2 mod hack

Trở thành tài xế chuyên nghiệp

Bắt đầu cuộc chơi bạn sẽ lái thuê cho 1 doanh nghiệp sản xuất hàng hóa kinh doanh. Vẩn chuyển những lô hàng lớn giao cho các đại lí, các cửa hàng trên toàn cầu. Chặng đường dài hay ngắn tùy thuộc vào nhiệm vụ hệ thống giao. Có những địa điểm tuy gần nhưng yêu cầu thời gian phải nhanh, cấp tốc. Thường các nơi ở xa sẽ thoải mái về thời gian hơn, cho người chơi thỏa sức khám phá, chiêm ngưỡng các cảnh đẹp. Việc lái xe tải trở các lô hàng cồng kềnh, to lớn không hề đơn giản. Tay lái phải thật vững và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Xử lí tình huống xấu 1 cách thông minh để không phải nhận hậu quả đáng tiếc. Việc điều khiển tương tự những chiếc xe ngoài đời thật. Bạn hãy làm thật nhiều nhiệm vụ để có thêm kiến thức, kinh nghiệm, trở thành tài xế lái xe tải chuyên nghiệp.

tai game Grand Truck Simulator 2 mod apk

Công việc lái xe tải vô cùng gian nan và vất vả. Hành trình đưa hàng hóa đến các địa điểm được giao có rất nhiều vấn đề phức tạp, gây khó khăn cho người chơi. Muốn trở thành tài xế giỏi nhất phải học cách chấp nhận thất bại rồi từ đó rút kinh nghiệm cho những lần sau. Thực hiện nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ hiểu được nhiều điều thú vị, hữu ích hơn. Tải Grand Truck Simulator 2 Mod cầm lái những mẫu xe tải hiện đại, mới nhất thế giới.

DOWNLOAD (123MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)