Car Parking Multiplayer Mod APK 4.8.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Bởi Đinh Sang - Cập nhật Tháng Năm 28, 2021
Car Parking Multiplayer Mod APK 4.8.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Tên Car Parking Multiplayer
Phiên bản 4.8.2
Mod Features Tiền, Money, Mở Khóa
Kích thước 367MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành olzhass
Genre
Update Tháng Năm 28, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (367MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Tiền
  • Đã mở khóa nội dung trả phí: ô tô, nhân vật, nhà, đĩa (bánh xe), máy chuyển động vĩnh viễn, vô hiệu hóa quảng cáo, động cơ W16, ngôi nhà, khói màu, còi và còi cảnh sát.

Car Parking Multiplayer là tựa game mô phỏng việc đỗ xe 3D. Nếu bạn chỉ nhìn những hình ảnh trong bài viết này. Mà không đọc lời giới thiệu về game. Thì mình chắc chắn bạn sẽ nhầm tưởng rằng đây là tựa game đua xe đấy. Lối chơi mang phong cách hoàn toàn mới mẻ. Người chơi sẽ trải nghiệm việc đỗ xe ô tô đúng nơi quy định. Được lái, điều khiển những chiếc xe ô tô hiện đại, sang trọng. Việc đỗ xe trong thực tế là điều không hể đơn giản một chút nào. Chỉ một vài sơ xuất nhỏ là có thể va chạm vào những chiếc xe khác. Điều này dẫn tới hỏng hóc cho chiếc xe của bạn cũng như ảnh hưởng tới những người xung quanh. Đừng lo nếu bạn đang còn bị hoang mang trước vấn đề này. Hãy truy cập ngay vào webside của chúng tôi. Tải xuống tựa game này nhé. Nơi đây sẽ cho bạn luyện tập, trải nghiệm đổ xe tới các địa điểm khác nhau vô cùng hấp dẫn đấy.

Tải Car Parking Multiplayer Mod – Chơi game trực tuyến cùng mọi người

Công việc đỗ xe mọi người nghĩ nó đơn giản, thờ ơ, không quan tâm nhiều đến việc điều này. Nhưng trong thực tế nó lại rất quan trọng. Car Parking Multiplayer Mod tạo ra không gian cho bạn có thể thực hiện được điều này ngay trên chiếc điện thoại của mình. Việc đỗ xe khiến rất nhiều người tranh cãi, gây mâu thuẫn với nhau. Bởi đỗ không đúng nơi quy định. Mô phỏng việc đổ xe với lối chơi mở. Người chơi có thể chơi cùng với bạn bè của mình. Cùng nhau luyện tập, học hỏi các kỹ năng, cách chơi, vv….. Trong thành phố rộng lớn. Sẽ có rất nhiều điều thú vị cho bạn và bạn bè khám phá. Thế giới mở, bạn có thể lái chiếc xe của mình đi bất cứ nơi đâu. Miễn sao về đến vị trí cần đổ xe đúng thời gian quy định là được. Có trạm xăng, gara, cửa hàng sửa chữa, vv…. Mọi thứ đều mô phỏng thiết thực giống với thực tế.

Car Parking Multiplayer mod apk

Chế độ chơi online

Như mình đã nói ở phần trên. Car Parking Multiplayer Mod có chế độ chơi mở. Tạo không gian rộng lớn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Hàng chục nghìn người chơi khác họ đang có mặt tại đây chờ bạn tới tham gia. Cùng nhau giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức về việc lái và đỗ xe. Luyện tập, chơi game nhưng không hề cô đơn một chút nào. Cùng nhau thực hiện nhiệm vụ hệ thống giao. Khám phá những quang cảnh đẹp trong thành phố. Mọi thứ được mô phỏng chân thực, đầy đủ không thiếu thứ gì cả. Bạn có thể giao tiếp với những người chơi khác thông qua tính năng chat. Nói chuyện trực tuyến với họ, học hỏi trực tiếp kinh nghiệm đỗ xe của họ. Đặc biệt tính năng này rất thích hợp với các nhóm có bạn bè chơi chung đấy.

game Car Parking Multiplayer mod

Trao đổi vật phẩm với người khác

Không chỉ đơn thuần là có thể nói chuyện được với những người chơi khác. Car Parking Multiplayer Mod cho phép bạn trao đổi vật phẩm với bạn bè của mình nữa đấy. Nếu bạn thấy một chiếc xe của ai đó rất đẹp, bạn thích chiếc xe đó. Thì hãy chat với họ, và nói cho họ biết bạn rất thích chiếc xe đó. Hãy thuyết phục họ đồng ý trao đổi. Bạn có thể đưa xe của bạn cho họ. Đồng thời chiếc xe mà bạn yêu thích sẽ là của bạn. 2 bên giao dịch, cùng nhau thống nhất về thời gian trao đổi xe. Trải nghiệm nhiều chiếc xe khác nhau, hiện đại nhất trên thế giới. Đây là tính năng mà mình nghĩ ai cũng rất thích. Bởi bạn không cần tốn tiền mua xe mới. Vẫn có thể trải nghiệm được nhiều loại xe hiện đại khác nhau. Hoặc bạn đang muốn mua một chiếc xe nào đó. Với tính năng này bạn có thể hiểu rõ được chiếc xe đó hơn. Sau đó quyết định mua cũng chưa muộn đúng không nào?

game Car Parking Multiplayer mod hack

Hệ thống xe

Hệ thống xe đa dạng với hơn 90 mẫu xe khác nhau. Phân loại theo mức giá bán từ thấp đến cao. Tất nhiên khi mới vào game bạn không thể sở hữu được những chiếc xe sang rồi. Trải qua thời gian, hoàn thành nhiệm vụ có nhiều tiền hơn. Lúc đó bạn có thể mua bất kì chiếc xe nào mà mình yêu thích. Xe bán tải, xe thể thao, xe tải và xe cổ điển, xe hơi, xe ben, vv…. Đó là những mẫu xe nổi bật cho bạn trải nghiệm. Bạn có thể thay đổi việc lái các mẫu xe khác nhau. Khám phá những điều hấp dẫn của từng mẫu mã. Hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị mang lại cho bạn nhiều cảm xúc đấy. Lái từng chiếc xe, vượt qua các thử thách của hệ thống. Khi gặp trong thực tế bạn cũng có thể dễ dàng xử lí.

tai game Car Parking Multiplayer moa apk

Bạn là người yêu thích ô tô nói chung. Muốn trải nghiệm lái nhiều loại xe khác nhau nói riêng. Thì Car Parking Multiplayer thực sự là một tựa game bạn không thể bỏ qua. Nhiều chế độ chơi, nhiều trải nghiệm thú vị. Chơi game cùng với bạn bè của mình vượt qua các thử thách. Dành chiến thắng khi đỗ xe đúng địa điểm được giao phó. Trải nghiệm mọi tình huống, khó khăn có thể xảy ra khi lái xe. Khi bước vào thực tế, bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ một chút nào. Tải Car Parking Multiplayer Mod đỗ mọi loại xe đúng chỗ.

 

DOWNLOAD (367MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)